ผลลัพธ์ SEO 50 Keyword ติดหน้า 1 ชนะ Lazada, Shopee ใน 10 เดือน

ผลลัพธ์ SEO 50 Keyword ติดหน้า 1 ชนะ Lazada, Shopee ใน 10 เดือน

ผลลัพธ์ SEO ทำ SEO ให้เว็บขายของออนไลน์ เป้าหมายหลักคือ ทำอันดับให้แซง Lazada , Shopee และอยู่อันดับ 1-5 ในหน้าแรกกูเกิล ผลลัพธ์SEO

ผลลัพธ์และข้อมูลน่าสนใจ

  • ใช้เวลา 10 เดือน ทำ SEO 50 Keyword ติดหน้า 1
  • Keyword ทั้งหมดอยู่อันดับ 1-5
  • อันดับชนะ Lazada, Shopee เป็นส่วนใหญ่กว่า 70%

ที่ทำได้เพราะนักรบพยายามควบคุมปัจจัยที่สำคัญเกี่ยวกับการทำ SEO 2 ข้อใหญ่ๆ คือ

  1. Content โดย นักรบมีทีมที่ทำ Content เองเพื่อให้แน่ใจว่าสู้คู่แข่งได้ สร้างทีมงานผลิตคอนเทนต์ พัฒนาฝีมือได้ด้วยการทำงานจริง หากยังไม่มีทีมให้ลองสร้างเตรียมไว้ครับ
  2. Technical SEO โดยนักรบดูแลส่วนนี้เป็นหลัก

รายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับการทำเว็บและคอนเทนต์ขายของออนไลน์ เขียนไว้แล้ว ขายของออนไลน์ ด้วย Website, SEO & Digital Marketing

การทำ SEO ต้องมองหลายด้านประกอบกัน และพยายามควบคุมปัจจัยที่ส่งผลต่อการทำ SEO ให้ได้มากที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถทำได้

โดยนักรบจะฝึกทีมงานเพื่อทำ Content และ มี Web Programmer Support ด้าน Coding อีกด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถชนกับทีมงานคู่แข่งที่เก่งๆได้

ถึงแม้ว่ายังมีอีกหลายส่วนที่ต้องพัฒนาต่อ สำหรับผลลัพธ์ด้านการทำ SEO ณ ตอนนี้ ถือว่าโอเคเลย

📌 ประวัตินักรบ

อดีตพนักงานประจำทำเว็บไซต์ ผันตัวมาทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ (E-Commerce) และรับทำ Digital Marketing อ่านต่อ ประวัติวิทยากร SEO & Digital Marketing

📌 อุดมการณ์นักรบ

นักรบมีวันนี้ได้ เพราะการพัฒนาตัวเองและมีครูบาอาจารย์สอนด้านการทำธุรกิจ และ Digital Marketing จึงมีความมุ่งมั่นที่จะสอนและแชร์ประสบการณ์ให้คนรุ่นหลังที่มีพื้นฐานคล้ายๆกัน ได้มีโอกาสของชีวิตที่มากขึ้นครับ รายได้จากการขายคอร์สจะกลับมาลงทุนเพื่อทดสอบเทคนิคใหม่ๆ  อัปเดตความรู้ให้ผู้เรียนเก่าผ่านวีดีโอคอร์สออนไลน์ฟรี

ลุย!!!