ผลลัพธ์ – 5 คนทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์ ดีใจที่นักรบมีส่วนช่วยครับ

5 คนทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์ ดีใจที่นักรบมีส่วนช่วยครับ

ภูมิใจที่มีส่วนช่วยใครหลายๆคนผ่านคอร์สเรียนและบทความให้ความรู้การทำการตลาดออนไลน์ครับ จริงๆแล้วก็มีหลายคนที่อยากจะแนะนำ แต่วันนี้ขอพูดถึงเพียงเท่านี้ก่อนครับ อ๋อ ลืมบอกไป นักรบอาจจะมีส่วนช่วยเหลือบ้าง เช่นการทำเว็บไซต์ หรือแบ่งปันความรู้ในคอร์สเรียนครับ โดยทั้ง 5 ท่านนั้นมีทักษะที่จำเป็นอื่นๆ และมีความสามารถอื่นๆติดตัวมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งมีส่วนช่วยเป็นอย่างมากที่ทำให้ทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์ของแต่ละท่านได้ผลดีครับ

ท่านที่ 1 : พี่หลินและพี่ต้น เรียนจีนให้ได้จีน

chinesexpert

วันแรกที่เจอ เราแลกเปลี่ยนคอร์สเรียนซึ่งกันและกัน ทำให้ได้ความรู้ อีกทั้งยังได้รับทำเว็บไซต์ให้กับพี่หลินอีกด้วยครับ โดยก่อนหน้านี้พี่หลินใช้เว็บไซต์ของ blogspot.com อยู่ครับ นักรบจึงแนะนำระบบเวิร์ดเพรสให้ เพราะเห็นว่าพี่ต้นซึ่งเป็นแฟนพี่หลินนั้น มีศักยภาพในการดูแลเว็บไซต์นี้ครับ

ท่านที่ 2 : น้องพัน Nine100.com

nine100

น้องพันเป็นผู้เรียนคอร์สเรียน SEO รุ่นแรกๆเลยของนักรบครับ มีความตั้งใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่ทำเพจนายร้อยด้วยการแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการสอบเข้านายร้อย ทำให้มีคนติดตามในแฟนเพจทะลุหลักแสนภายใน 1 สัปดาห์ทีเดียวครับ ซึ่งความสามารถในการแบ่งปันความรู้นี้นั้น เป็นความสามารถของทีมงานและตัวน้องพันเองครับ ส่วนนักรบดีใจที่มีส่วนช่วยในการรับทำเว็บไซต์และแบ่งปันความรู้ในคอร์สเรียนให้คร๊าบบบ

ท่านที่ 3 : คุณหนุ่ม เกษตรอินทรีย์

organicfarmthailand

คุณหนุ่มคือเพื่อนใน Facebook ครับ และได้เห็นผลงานการทำเว็บไซต์และวีดีโอเกี่ยวกับ ” ทุกเรื่องราวการทำเกษตรอินทรีย์ ” ซึ่งเรื่องนี้นักรบเองยังไม่เห็นใครทำเป็นจริงเป็นจังเท่าคุณหนุ่ม อีกทั้งยังทำเว็บไซต์และเนื้อหาออกมาได้มากมายพอที่จะเก็บอยู่ในเว็บไซต์อีกด้วยครับ ดูแล้วน่าอ่านมากๆ ดีใจที่คุณหนุ่มบอกว่า บทความของนักรบมีส่วนช่วยให้คุณหนุ่มสร้างเว็บไซต์นี้ได้สำเร็จอีกด้วยคร๊าบบ

ท่านที่ 4 : เชฟหมวย สอนทำสลัด

bravelife

เชฟหมวย คือ คนที่นักรบช่วยเหลือมากที่สุดครับ โดยจะช่วยในเรื่องการสร้างเว็บไซต์เวิร์ดเพรส, การถ่ายรูป, ตกแต่งรูปประจำบทความ, อัดวีดีโอ และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจรอีกด้วย เนื่องจากเชฟหมวยมีต้นทุนที่ดีในเรื่องการทำอาหารอยู่แล้วครับ นักรบจึงช่วยฝึกให้เชฟหมวยสามารถเขียนบทความและเผยแพร่บทความวิธีการทำอาหารได้เอง จนได้รับการแชร์สูงถึง 18,000 เฟสบุ๊คแชร์ และติดกะทู้ Trend ใน Pantip คร๊าบบ

ท่านที่ 5 : น้องขวัญ Bathmetender

bathmetender

น้องขวัญเป็นลูกเจ้าของโรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาดครับ และก็ได้ออกสินค้าของตัวเองเป็นผลิตภัณฑ์แชมพูออร์แกนิค ซึ่งน้องขวัญออกแบบและจัดทำข้อมูลเองหมดเลย เก่งมากครับ อีกทั้งน้องขวัญยังขยันเรียนกับคอร์สเรียนของนักรบมากกว่า 4 คอร์สแล้ว นักรบเลยขอฟังรีวิวจากน้องขวัญมาคร๊าบบบ น้องขวัญ : ” ได้มีโอกาสเรียนคอร์ส SEO, Adwords, WordPress: The7 กับทางนักรบ ได้ความรู้เยอะมากๆในแต่ละคอร์ส คุณนักรบรวบรวมเทคนิคที่จำเป็นไว้ให้มากมาย อัดแน่นภายในวันเดียว ครบเกือบทุกอย่างที่ผู้ประกอบการในยุค Digital Marketing ควรเรียนรู้ ขอบคุณมากๆนะคะ

กล่าวตอนท้าย

นี้เป็นตัวอย่างส่วนหนึ่งที่นับรบพอจะหยิบยกมาได้บ้าง เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับเรื่องราวที่นักรบได้มีส่วนช่วยเหลือไม่มากก็น้อย โดยจะเห็นได้ว่าแต่ละท่านมีต้นทุนที่เป็นความชอบ ความรัก ทักษะที่ทำดีอยู่แล้ว นักรบเพียงเพิ่มในส่วนของเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์ให้ครับ