ที่ปรึกษาการทำ SEO
จากประสบการณ์เจ้าของกิจการทำเอสโอเอง

บริการให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษา (SEO Consulting Service) โดยให้คำแนะนำจากประสบการณ์การเป็นเจ้าของกิจการ SME ทำการตลาด SEO ด้วยตัวเอง ครอบคลุมทุกปัจจัยส่วนใหญ่ที่ส่งผล เช่น Onpage seo, offpage seo, seo site audit, content seo, technical seo, competitive analysis, keyword research, landing page optimize, link building, google penalty ทุกปัจจัยที่ส่งผลต่อการทำ SEO จากประสบการณ์

สอบถามผ่าน [email protected]

ประสบการณ์ทำ SEO
ให้ลูกค้าและเว็บตัวเอง

รับทำ SEO ให้โรงงานผลิต ขายของออนไลน์

เว็บของนักรบ
ขายของออนไลน์ด้วย WordPress & SEO

ยืนยันจากประสบการณ์เว็บไซต์ตัวเอง ว่าสามารถสร้างยอดขายจากการทำ Website & SEO เกินล้านต่อเดือนได้จริง ตัวอย่างธุรกิจนี้ใช้งบโฆษณากูเกิลแอทเพียง 60,000 บาท/ปี ซึ่งเป็นงบโฆษณาที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับยอดขาย โดยนักรบจะเน้นการทำ Website & SEO เพื่อสร้างฐานลูกค้าจากกูเกิลเสิร์จเป็นหลักครับ 

 

ธุรกิจฟาร์มผึ้งทำการตลาดด้วย-WordPress-SEO-1

เว็บของนักรบ
ขายน้ำผึ้งออนไลน์ ให้กับเกษตรกรเลี้ยงผึ้ง

นักรบสร้างเวบไซต์ขายน้ำผึ้งสำหรับธุรกิจกลุ่มเกษตรกร เพื่อเป็นตัวอย่างว่า Website & SEO ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับกิจการได้จริง และใช้งบโฆษณาเพียง 30,000 บาท/ปี กลับสร้างยอดขายได้ประมาณ 600,000 บาท/ปี เหมาะสำหรับเป็นตัวอย่างให้กับกิจการเล็กๆแบบเกษตรกร เน้นที่การหาลูกค้าผ่านทางกูเกิลเสิร์ชเป็นหลักครับ 

เว็บของลูกค้า
รับเป็น SEO Agency ให้บริษัทขนาดใหญ่

ยืนยันด้วยประสบการณ์ตัวเองในการรับทำ Website & SEO ให้ธุรกิจขนาดที่ใหญ่ขึ้น ด้วยงบลงทุนโฆษณาเพียง 2 แสนบาท/ปี ช่วยส่งเสริมยอดขายมากกว่า 20 ล้านบาท/ปี เน้นสร้างยอดขายส่วนใหญ่จากการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับในกูเกิลเสิร์ชครับ

หัวข้อให้คำปรึกษา SEO

ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ Website รองรับการทำ SEO

เรามีผู้เชี่ยวชาญที่ถนัดการพัฒนาเวบไซต์ และมีผลงานในการดูแลเว็บไซต์ที่หลากหลายทั้งเวบขนาดเล็กหรือใหญ่ สามารถปรบัให้รองรับการทำ SEO ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งในเรื่องความเร็ว ความปลอดภัย และฟังชั่นการใช้งาน

ให้คำแนะนำในการปรับแต่ง Content ให้รองรับการทำ SEO

นักรบใช้เทคโนโลยีระดับสากลในการตรวจเช็คคุณภาพของคอนเทนต์ คีย์เวิร์ด ภาพและส่วนประกอบต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าคอนเทนต์ที่สร้างตอบรับกับการทำเอสอีโอในอัลกอริทึมล่าสุดได้เป็นอย่างดี

ให้คำปรึกษาในการสร้าง Link Building

วิเคราะห์และให้คำแนะนำในเรื่องการสร้างลิงก์ เช่น Internal Link , External Link, Backlink และมองถึงปัจจัยที่ส่งผลอี่นๆเพิ่มเติม เช่น quality backlink, quality domain เป็นต้น

ให้คำปรึกษาในการเพิ่ม Factor signal ด้านอื่น

ยังมีปัจจัยอื่นๆอีกมากที่ส่งผลต่อการทำ SEO เช่น ปัจจัยของ User experience, ปัจจัยของโซเชียลมีเดียว, ปัจจัยจากช่องทางอื่นๆในการสร้างทราฟฟิค เป็นต้น

 

ประสบการณ์นักรบ ผู้ให้คำปรึกษาการทำ SEO

  • อดีต Webmaster ในบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ ดูแลเว็บไซต์และ SEO สาขาประเทศออสเตเลีย
  • ทำ SEO ให้เว็บตัวเอง ส่งเสริมการขายของออนไลน์จนสามารถสร้างยอดขายหลายสิบล้านต่อปีด้วยเงินลงทุนโฆษณาเพียงหลักหมื่นต่อปี
  • ประสบการณ์สร้าง Small SEO Agency Team รับทำ SEO ให้บริษัทขนาดใหญ่
  • มี Moz SEO Certificate จากบริษัทระดับโลกด้าน SEO และมี Google Ads Certificate ด้าน Google Ads